Chỉ một lần duy nhất xóa sẹo thâm triệt để liệu có nên tin?

 

 

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy rất nhiều cách xóa sẹo thâm, xóa mụn thâm ở mặt trên internet hoặc chỉ cần hỏi một vài xung quanh có xu hướng thích làm đẹp một chút là sẽ có câu trả lời ngay. Thế nhưng, xóa sẹo thâm liệu có dễ dàng như bạn và nhiều người từng nghĩ?

 

 

Bản chất của sẹo thâm là gì?

 

Thực chất sẹo và thâm hoàn toàn có thể tách riêng, thế nhưng nó được hình thành bởi nguyên nhân chính là mụn và khá cứng đầu giống nhau nên người ta thường gọi chung là sẹo thâm. Trong quá trình nặn mụn và điều trị mụn, nhiều phương pháp không đảm bảo được sự an toàn, vệ sinh dẫn đến tổn thương da, vết thương lâu lành và tạo nên sẹo thâm sau khi điều trị mụn hiệu quả.

 

Sẹo thâm mặc dù không gây đau, không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng nó lại ảnh hưởng đến thẩm mỹ rất lớn. Sẹo tạo ra các vết lồi lõm trên da mặt, nặng hơn sẹo là mụn có thể gây nên rỗ, tức là sẹo lõm ở mật độ dày đặc hơn. Còn thâm, đây là các mảng sắc tố da sạm màu, làm cho da có những chấm nâu đen, trị thâm bằng cách thông thường như: bôi thuốc, kem đặc trị, nguyên liệu tự nhiên cũng mất ít nhất 1 – 2 tháng mới mờ hẳn.

 

Trị sẹo thâm mụn càng sớm càng dễ lành

Trị sẹo thâm ngay sau khi điều trị mụn sẽ rất nhanh khỏi và loại bỏ được tới 99%, sạch không tì vết.

 

 

Xóa sẹo thâm triệt để bằng 1 liệu trình ở đâu

 

 

Đã nhắc đến liệu trình, chắc chắn phải xóa sẹo thâm tại bệnh viện da liễu, Viện Thẩm Mỹ hoặc các bệnh viện thẩm mỹ. Sự khác biệt về hiệu quả, thời gian điều trị và mức độ an toàn của việc trị thâm sau mụn được mang lại bởi công nghệ làm đẹp hiện đại.

 

Tại viện thẩm mỹ IRIS, xóa sẹo thâm sử dụng 3 phương pháp:

 

Laser trị sẹo thâm

Phương pháp Laser

 

  • Laser Revlite: sử dụng ánh sáng với cường độ cao, tác động chính xác và trực tiếp vào các sắc tố sạm màu gây nên các vết thâm, phá vỡ thành các mảnh vụn và loại bỏ ra khỏi cơ thể bằng quá trình đào thải độc tố thông thường. Laser có khả năng bắt sắc tố sạm màu tận sâu bên trong các lớp da, mang lại hiệu quả rõ rệt sau liệu trình đầu tiên.

 

Lăn kim trị sẹo thâm

Phương pháp lăn kim

 

  • Lăn kim: phương pháp tạo ra những tổn thương siêu vi điểm, kích thích tái tạo da, tấm đầu các vết sẹo lõm trên bề mặt. Cách này còn có hiệu quả trong trị thâm mụn, tái sinh da và tạo nên lớp da mới mịn, tràn đầy sức sống.

 

Fractional CO2 trị sẹo thâm

Phương pháp Fractional CO2

 

  • Fractional CO2: đây được xem là một bước đột phá trong điều trị sẹo rỗ trong nền công nghiệp làm đẹp hiện nay. Fractional CO2 tạo ra bước sóng lớn, tạo đường dẫn để đưa các yếu tố tăng trưởng vào sâu bên trong da, kích thích tăng sinh collagen làm đầy các vết sẹo.

 

 

Ưu điểm vượt trội của công nghệ xóa sẹo thâm hiện đại

 

 

Với ứng dụng hiệu quả các công nghệ hiện đại trong xóa sẹo thâm, liệu trình trị sẹo thâm đã mang lại sự thay đổi cho nhiều người và nhận được sự hài lòng bởi những yếu tố nổi bật như:

 

  • Độ an toàn cao: tác động chính xác đến từng milimet, không gây ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh, được kiểm nghiệm nghiêm ngặt và chứng nhận an toàn bởi FDA.

 

  • Hiệu quả nhanh: chỉ sau 1 liệu trình đã cảm nhận rõ rệt hiệu quả mang lại, thậm chí chỉ 1 liệu trình có thể xóa sạch sẹo thâm.

 

  • Chi phí hợp lý: với thời gian điều trị và hiệu quả mang lại, liệu trình xóa sẹo thâm bằng công nghệ hiện đại có chi phí khá hợp lý, chỉ có giá từ 1 triệu/liệu trình.

 

  • Tác động kép sau điều trị: không chỉ trị các vết sẹo thâm sau mụn hiệu quả, nó còn tái tạo da, tạo độ đàn hồi giúp da trắng mịn và khỏe khoắn vượt trội.

 

 

Thay vì mất quá nhiều thời gian để theo đuổi một phương pháp trị sẹo thâm không thực sự hiệu quả, bạn hoàn toàn có thể bỏ ra một khoản chi phí phù hợp với hiệu quả nhận được. “Tiền nào của đó” và gương mặt của bạn xứng đáng sở hữu một làn da trắng sáng, mịn màng hơn.

 

Bình luận

Bài viết liên quan

Chat ngay

Messenger