Viện Thẩm Mỹ IRIS

Viện thẩm mỹ IRIS là một trong những đơn vị chăm sóc sắc đẹp không phẫu thuật, không xâm lấn uy tín hàng đầu Việt Nam. Cùng với những chuyên gia, bác sĩ đầu ngành, liệu trình điều trị đạt chuẩn Quốc tế, Viện Thẩm Mỹ IRIS giải quyết triệt để các vấn đề tổn thương da, tự tin là lựa chọn hàng đầu cùng hàng ngàn khách hàng lưu giữ nét đẹp tuổi thanh xuân.

Với công nghệ độc quyền từ các quốc gia có nền công nghệ làm đẹp tiên phong như: Hoa Kỳ, Pháp, Hàn Quốc,... Viện Thẩm Mỹ IRIS được các chuyên gia trong và ngoài nước đánh giá cao về các dịch vụ điều trị như: Mụn, Tổn thương sắc tố da (Nám - tàn nhang, đồi mồi, thâm mụn,...), Công nghệ siêu trẻ hóa da, Công nghệ laser trắng sáng, Triệt lông, Giảm béo,...

Bên cạnh sự nổi bật về chất lượng dịch vụ và công nghệ, không gian sang trọng, thoải mái sẽ mang lại cho khách hàng sự thư giãn đặc biệt khi đặt chân tới Viện Thẩm Mỹ IRIS.

Thế mạnh của Viện Thẩm Mỹ IRIS

Phương pháp điều trị an toàn

100% sản phẩm sử dụng trong liệu trình điều trị đều được nhập khẩu từ các nước có nền công nghệ mỹ phẩm tiên tiến như: Hoa Kỳ, Pháp, Hàn Quốc, Nhật Bản,... và được sản xuất bởi các thương hiệu nổi tiếng thế giới, hiệu quả cao, tuyệt đối an toàn cho da.

Thiết bị hiện đại 100% nhập khẩu Mỹ và Hàn Quốc

Máy móc, công nghệ được sử dụng tại Viện Thẩm Mỹ IRIS đều được ký kết độc quyền với đơn vị nghiên cứu, sản xuất. Bên cạnh đó, IRIS không ngừng cập nhật thêm các sản phẩm làm đẹp mới, hiện đại và có hiệu quả cao để nâng cao giá trị điều trị của liệu trình.

Đa dạng gói cho khách hàng

Việc nghiên cứu phác đồ điều trị riêng cho từng cấp độ tổn thương da bởi các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành giúp Viện Thẩm Mỹ IRIS đưa ra được nhóm dịch vụ phù hợp, hiệu quả và tiết kiệm chi phí tối ưu nhất. Đồng thời cân đối nhiều chính sách chăm sóc khách hàng để đưa ra các gói dịch vụ cho nhiều đối tượng như: Học sinh - Sinh viên, người đi làm văn phòng hay nội trợ,...

Cơ sở vật chất khang trang

Viện Thẩm Mỹ IRIS được thiết kế chuyên cho môi trường điều trị về da, một trong những ưu điểm nổi bật nhất là hệ thống máy móc. IRIS nhập khẩu những sản phẩm chính hãng, hàng đầu trong công nghệ điều trị, đầu tư xây dựng các khu điều trị chuyên biệt, không gian sang trọng, thư giãn,... tạo cho khách hàng cảm giác an tâm nhất khi sử dụng các liệu trình điều trị tại đây.

Đội ngũ Bác sĩ, Chuyên gia giỏi

Chuyên môn và tay nghề của bác sĩ, chuyên gia chính là những người tạo nên chất lượng. Tại Viện Thẩm Mỹ IRIS, các bác sĩ đều được đào tạo chuyên sâu từ các trung tâm hàng đầu Việt Nam và thế giới, đạt nhiều bằng khen, chứng chỉ chuyên môn. Đặc biệt hơn, IRIS còn có đội ngũ cố vấn chuyên môn từ nước ngoài như Mỹ, Hàn Quốc thường xuyên đào tạo và cập nhật phương pháp điều trị mới, hiệu quả nhất trên thế giới.

Cam kết từ Viện Thẩm Mỹ IRIS

- Cam kết năng lực pháp lý: Viện thẩm mỹ IRIS được Nhà nước cấp phép hoạt động số 0315169063, Cục Y tế chứng nhận an toàn về công nghệ và sản phẩm sử dụng trong liệu trình điều trị. Có đầy đủ cơ sở, năng lực pháp lý để chịu trách nhiệm về hiệu quả dịch vụ trước khách hàng.

- Cam kết dịch vụ: 100% dịch vụ được cam kết về độ an toàn cho khách hàng. Cam kết hiệu quả riêng cho từng dịch vụ điều trị Viện Thẩm Mỹ IRIS đang sử dụng.

Quy tắc ứng xử tại Viện Thẩm Mỹ IRIS

Xem lợi ích, sự thay đổi tích cực của khách hàng là mục tiêu và động lực phát triển của IRIS.

Luôn luôn lắng nghe, không ngừng thay đổi, hoàn thiện để nâng cao chất lượng dịch vụ và sự đa dạng sản phẩm.

Luôn xem đội ngũ chuyên gia và nhân viên là hình ảnh của Viện Thẩm Mỹ IRIS.

Không ngừng tạo cơ hội để nhân viên được đào tạo, nâng cao tay nghề, thăng tiến trong tiến trình phát triển kinh doanh của viện thẩm mỹ.

Tôn trọng lợi ích kinh doanh của hai bên, lấy lợi thế của từng đơn vị để hỗ trợ, cùng nhau phát triển.

Liên tục tạo ra những cơ hội hợp tác kinh doanh bền vững.

KHUYẾN MÃI

FANPAGE

TƯ VẤN

HOTLINE

 

Chat ngay

Messenger